FAQs

1. Treegarden có giống Bình Quới hay Văn Thánh?

- Treegarden KHÔNG phải là khu du lịch giống Bình Quới hay Văn Thánh.

- Diện tích nhỏ hơn nhiều vào khoảng hơn 1200m2.

- Không có nhà hàng, cafe, quầy bán hàng lưu niệm,....

- Không có đông đúc khách du lịch đi lại ngắm cảnh, chụp hình.

 

2. Vậy Treegarden có đặc điểm gì mới, khác lạ?

- Đừng vội so sánh về diện tích nhỏ, Treegarden được xây dựng theo mô hình nhà vườn của gia đình theo phong cách vườn quê Nam bộ. Với bãi cỏ trước nhà để gia đình và bạn bè tổ chức tiệc nướng riêng cho mình.

- Chúng tôi cho rằng Treegarden cũng có thể là mảnh vườn nhà bạn, và bạn cũng có thể xây dựng 1 mảnh vườn bãi cỏ ngay chính tại nhà mình để cùng tổ chức tiệc nướng với gia đình.

-  Hãy xem TREEGARDEN NHƯ MẢNH VƯỜN NHÀ BẠN.

 

3. Treegarden có nên mở rộng diện tích ra hơn không?

- Dự định trong tương lai là CÓ, nhưng không quá lớn, vì chúng tôi không đi theo mô hình của Bình Quới hay Văn Thánh, vì vậy chúng tôi sẽ giữ phong cách riêng cho mình, để bạn đến Treegarden để tổ chức BBQ của riêng bạn. Phong cách này chỉ Treegarden có, đúng như tên gọi "garden" của nó.

- TREEGARDEN CHỈ LUÔN LÀ MẢNH VƯỜN CỦA BẠN.

 

4. Treegarden có phải gần giống DU LỊCH SINH THÁI?

- Treegarden KHÔNG phải du lịch sinh thái.

- Treegarden là vườn nhà chúng tôi và cũng là vườn nhà bạn.

- Chúng tôi muốn đổi không khí trải nghiệm cảnh đồng quê, và chúng tôi cũng muốn đem lại cho bạn sự trải nghiệm này.

 

5. Treegarden có phải là QUÁN HẢI SẢN / NHÀ HÀNG?

- Treegarden KHÔNG phải là Quán hải sản / Nhà hàng. Vì ở đây là nơi bạn có 1 sân cỏ để rủ bạn bè tổ chức nướng BBQ, cùng nướng, cùng chế biến, cùng ăn, cùng trò chuyện, mô hình này chưa được phổ biến tại Việt Nam, vì vậy, sẽ dễ nhầm lẫn, và sai nếu cho rằng đây là 1 Quán.

- Chúng tôi chỉ cung cấp hải sản cho bạn để bạn có thể thưởng thức các món ngon nhất mà không cần phải mất thời gian, công sức để chế biến tại nhà và mang theo.

 

6. Trò chơi của Treegarden có thể chơi tập thể đông người được không? và khoảng bao nhiêu người?

- Hoàn toàn ĐƯỢC, và không giới hạn số lượng người.

- Các trò chơi của Treegarden được sưu tầm từ những trò chơi của Việt Nam, và sưu tầm những trò chơi ngoài trời, sân vườn của nước ngoài. Vì vậy, hãy nghiên cứu catalog của chúng tôi khi đến Treegarden và thử nhé.

 

7. Có thể gọi thêm thức ăn ngay tại Treegarden ngoài những món đã đặt trước không?

- Đối với những món nằm trong Menu của Treegarden : Tùy theo món bạn gọi thêm là món gì, vì có những món Treegarden lấy từ vựa ở rất xa, hoặc có những món không còn trong thời điểm bạn gọi thêm.

- Đối với những món nằm ngoài Menu của Treegarden : Không thể, vì như trả lời câu hỏi Số 5 chúng tôi không phải là Quán / Nhà hàng nên chúng tôi không trữ và không chế biến sẵn thức ăn, mà chỉ cung cấp trong ngày để đảm bảo chất lượng cho bạn.

* Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cố gắng đáp ứng trong khả năng có thể khi bạn có nhu cầu dùng thêm.

 

8. Làm sao biết số lượng đồ ăn đặt trước có đủ dùng không?

- Dựa trên số lượng người bạn đăng ký, Treegarden sẽ tư vấn Loại Menu phù hợp và tính toán số lượng đồ ăn cho 1 buổi BBQ thoải mái cho bạn. Vì vậy, việc bạn đăng ký số lượng người chính xác là quan trọng và quan trọng nhất là bạn ước tính sức ăn của nhóm bạn chính xác để chúng tôi chuẩn bị được chu đáo.

 

9. Nếu khách không biết làm BBQ?

- Treegarden cung cấp cho bạn mô hình giải trí mới là tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời. Chúng tôi đã chọn hải sản để bạn có thể chế biến được dễ dàng nhất và đảm bảo được chất lượng luôn ngon. Tuy nhiên, nếu bạn loay hoay chưa biết chế biến làm sao thì hãy yên tâm vì chúng tôi đã có 1 nhân viên hướng dẫn cho bạn cách làm, để bạn có thể tự mình nướng BBQ và thưởng thức - BBQ vừa vui vừa ngon.

 

10. Có cần phải chuẩn bị trước dụng cụ hay thức ăn từ nhà hay không?

- KHÔNG CẦN

- Treegarden sẽ chuẩn bị thức ăn, thức uống (do bạn đặt trước), tất cả đồ dùng cơ bản cần thiết nhất cho tiệc nướng ngoài trời, các loại nước chấm cơ bản, và các trò chơi ngoài trời của Treegarden cho bạn.