Nướng thịt ngon

Ai cũng nghĩ làm thịt nướng Barbecue phải ướp nước sốt trước mới ngon thì không hẳn nhé.

Một miếng thịt ngon thì chỉ cần rắc ít muối và tiêu, rắc trước khi nướng 1 tý cho thấm. Nếu rắc thêm rau thơm xắt nhuyễn thì còn ngon hơn nữa (rau gì thì tùy theo sở thích mỗi người).
Sau đó đem nướng BBQ là tuyệt cú mèo ^^ à lúc nướng cẩn thận không cháy, cháy rồi thì bó tay.

Nướng thức ăn khó ở chỗ phải cảm nhận được lửa và cảm nhận thức ăn. Nhưng nướng thịt có công thức cho những bạn nào vụng về trong nấu nướng hihi.

- Nếu 1 miếng steak dày khoảng 1inch ~ 2,5cm thì thời gian nướng với lửa to là 1 phút (nhớ trở đều). Nếu muốn miếng steak ngon thì đầu tiên lửa to sau đó lửa trung bình, thì thời gian nướng khoảng 2 phút.
- Nếu miếng thịt dày > 1inch nhưng < 2 inchs (<5cm) thì thời gian với lửa to là 1 phút rưỡi, thời gian với lửa từ to đến vừa là 3 phút.
- Nếu miếng thịt trong khoảng 0,5inch đến 0,75inch (1,3-2cm) thì thời gian với lửa to là 45 giây, thời gian với lửa từ to đến vừa là 1 phút.

Quan trọng là lò nướng của bạn, 1 số lò (hoặc loại than) đạt được lửa to là 700doF (~400doC) một số loại khác ít hơn. Vì vậy, nếu lò không nóng lắm thì phải tăng thời gian nướng lên lâu hơn nữa nhé.

Ở Treegarden thì các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn, để món ăn được chín ngon nhất hi'hi'hi'

Tiệc nướng Barbecue | Treegarden

treegarden.vn